• email usEmail của chúng tôi
  • info@quangnguyen.com.vn

Giới thiệu

GIỚI THIỆU
Công Ty TNHH Quang Nguyễn, được thành lập được thành lập từ ngày 17 tháng 12 năm 2004 và được Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hải Phòng cấp giấy đăng ký kinh doanh số 0200612521. Công ty hoạt động theo Luật Doanh nghiệp. 
 
Tên đầy đủ công ty: Công Ty TNHH Quang Nguyễn
Trụ sở chính: 748 Nguyễn Văn Linh – Phường Niệm Nghĩa – quận Lê Chân – HP
Điện thoại: 031.3944299
Fax: 031.3944489
Email: info@quangnguyen.com.vn
Website: www.quangnguyen.com.vn
 
Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của doanh nghiệp là:
 
- Vận tải đường biển và đường bộ
- Nhập Ủy Thác
- Dịch vụ kho bãi
- Cung cấp vật liệu Composite, sợ thủy tinh...


Là doanh nghiệp vừa và nhỏ, tuy chưa đạt đến mức doanh nghiệp có vốn lớn, nhưng đã có những dịch vụ căn cơ, có thị phần lớn trong lĩnh vực vận tải, giao nhận, ủy thác, kho bãi, vật liệu Composite, sợi thủy tinh. Nhiều năm liên tục được Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam. Chủ tịch Hiệp hội Doanh Nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam, Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hải Phòng Tặng Bằng Khen Vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua sản xuất, Phong trào phát triển vì cộng đồng Doanh Nghiệp.v…v…..
 
Những thành tựu phát triển của Công ty trong 5 năm gần đây đã cho thấy Công ty luôn giữ được nhịp độ phát triển ổn định, liên tục và rõ ràng, có bản sắc văn hóa riêng và nhất là đang được quản lý - điều hành bởi một đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chuyên viên quản lý có kinh nghiệm lâu năm, có đủ tâm và tầm với những chính sách đầu tư phát triển linh hoạt và có chiều sâu và hoàn toàn lành mạnh về tài chính
 
Với những lợi thế riêng của Công ty, Ban Lãnh đạo đã chủ động tiến hành mở rộng thêm các dịch vụ mới tạo sự đa dạng trong hoạt động của công ty và chia sẻ rủi ro.
 
 Hy vọng rằng với những định hướng phát triển và sách lược đúng đắn như vậy, cũng như sự hỗ trợ của thành viên và tập thể người lao động, Công Ty TNHH Quang Nguyễn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai gần.